Voucher ăn uống tại TPHCM - Cẩn thận chiêu trò khống giá

Voucher ăn uống ở TPHCM - Cẩn thận giảm giá ảo

Voucher ăn uống giảm giá nói riêng và voucher giảm giá nói chung chắc không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Bên cạnh các trang web, công ty bán và phát hành voucher miễn phí uy tín, chất lượng thì cũng không ít “đối tượng” lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để trục lợi.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Góp mặt vào thị trường từ cuối năm 2008 tại Mỹ, Groupon nhanh chóng đã lan rộng ra rất nhiều quốc gia trên Thế giới, Việt Nam cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Theo mô hình này, người mua cùng mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến tại một thời điểm để nhận các ưu đãi tuyệt vời với sự tham gia của khá nhiều đơn vị cung cấp.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Phương pháp mua voucher ăn uống giá rẻ TPHCM này đã tạo điều kiện cho người mua được hưởng những khuyến mãi lên đến 50%, 80% giá trị thực và đánh trúng tâm lý của người mua.
Năm 2011 phương thức này phát triển mạnh mẽ và trở thành một khuynh hướng của người mua. Hàng loạt trang web mọc lên, theo ước tính có khoảng hơn 100 trang web cung cấp dịch vụ này: mua chung, cùng mua, nhóm mua, hotdeal…Hàng ngày, các chương trình khuyến mãi được cập nhật đều đặn, số lượng khách hàng đang ngày càng nâng cao.
voucher an uong gia re tai TPHCM
tuy nhiên, dạo gần đây có một số nhà hàng cố tình nâng giá gốc của hàng hóa, dịch vụ lên, sau đó giảm với tỉ lệ cao nhằm thu hút sự yêu thích của người tiêu dùng. Được quảng cáo rẻ hơn với giá thực tế tuy nhiên, khá nhiều người tiêu dùng này đã lật tẩy được chiêu trò này và họ dần mất lòng tin vào voucher ăn uống tại TPHCM, một lượng lớn người không còn mặn mà với phương thức này. Chính điều này đã làm cho những nhà hàng, quán ăn, làm đẹp…có chất lượng bị ảnh hưởng nặng nề.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Cũng có thể nói, bán và phát hành voucher giảm giá trên mạng là một trong các cách thức thúc đẩy TMĐT rất khả quan, giúp người mua thuận tiện hơn trong việc làm đẹp, ăn uống nhưng vì lợi nhuận cá nhân mà một số đơn vị kinh doanh đang dần lộ các mặt trái về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, làm giảm lòng tin của người tiêu dùng.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Để tránh bị rơi vào những tình trạng nên, khách hàng nên lựa chọn thật kỹ các trang web, công ty bán và phát hành voucher ăn uống giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng và được khá nhiều người sử dụng. Alan.vn là một trong các website mà người mua nên “khám phá” và “trải nghiệm” nhé! Với phương pháp cung cấp voucher giảm giá miễn phí, người mua vào web nhận voucher và chỉ thanh toán khi dùng dịch vụ hay sản phẩm tại địa điểm phát hành hàng hóa, dịch vụ đó.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Hơn thế nữa, Alan luôn cập nhật và phát hành nhiều voucher ăn uống giá rẻ với giá siêu hạt dẻ, người tiêu dùng cũng có thể tham khảo rất nhiều địa điểm và nhận voucher mà không tốn bất kỳ một khoản phí nào.
Khác biệt với hotdeal, nhommua hay adayroi, mọi voucher ăn uống HCM và voucher giảm giá trên Alan.vn được phát hành miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều phiếu giảm giá khác nhau từ ăn uống, thời trang, sức khỏe cho tới làm đẹp, giải trí, đào tạo…Nhận voucher theo hai hình thức là voucher điện tử trên website và voucher phiếu trên tạp chí. Hơn cả thế, một người cũng có thể nhận rất nhiều voucher ở khá nhiều lĩnh vực và chỉ thanh toán khi dùng dịch vụ.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Ngoài ra để an tâm hơn khi dùng dịch vụ voucher ăn uống giảm giá, người mua nên quan tâm một số vấn đề sau:
  • Thông tin về thời gian, địa điểm, điều kiện sử dụng.
  • Giá trị thực của sản phẩm trước khi được giảm giá.
  • Đánh giá, nhận xét khách quan của rất nhiều người dùng khác về chất lượng.
  • Số lượng voucher thực tế bán được trên mỗi website
  • Quan trọng nhất chính là đánh giá của bản thân (nếu đã từng sử dụng sản phẩm đó).
voucher an uong gia re tai TPHCM

Các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng một phần nào đó sẽ như một công cụ đắc lực giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc mua voucher ăn uống TPHCM có chất lượng hay không. Đồng thời, người tiêu dùng có dịp nhận được những ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí về hình thức này.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan