Có voucher miễn phí sẽ được sử dụng sản phẩm không tốn tiền?

Voucher miễn phí có thực sự miễn phí?

Voucher miễn phí là một cách thức khuyến mãi dành cho khách hàng. Liên quan đến hình thức “miễn phí” của voucher, có hai loại khác nhau nhưng lại hay bị hiểu nhầm thành một. Loại đầu tiên là voucher khuyến mãi giá trị 100% sản phẩm, dịch vụ. thường được những doanh nghiệp tung ra vào một vài ngày đặc biệt của công ty/nhà hàng.
Loại thứ hai là voucher nhận miễn phí. Đây cũng là một hình thức voucher miễn phí, tuy nhiên, rất khác so với loại đầu tiên. Đối với voucher nhận miễn phí, khách hàng sẽ không mất một khoản phí nào để nhận voucher, tuy nhiên, vẫn phải chi trả cho đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ khi sử dụng voucher.
Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về loại hình voucher miễn phí thứ hai trong khuôn khổ bài viết này nhé.

Lợi ích khi nhận voucher miễn phí

Đối với voucher được tặng miễn phí, khách hàng, nhất là các “tay săn voucher khuyến mãi” sẽ có cơ hội “thu hoạch” voucher ưu đãi mà không mất phí.
Tránh rủi ro
Khi mua voucher giảm giá, bạn phải trả một khoản phí để chi ra cho những đơn vị bán voucher. Rủi ro là nếu như ưu đãi đó bạn không dùng thì sẽ phí khoản tiền mua voucher. So với cách thức mua voucher giảm giá thì săn voucher miễn phí mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng hơn. Bởi bạn chỉ mất tiền khi dùng dịch vụ/ sản phẩm, mà không mất phí để nhận voucher về. Nếu như không sử dụng thì voucher chỉ hết hạn và không thể sử dụng được nữa, trong khi bạn vẫn không mất gì hết.
Dùng không tiếc
Ngoài ra chính sự “miễn phí” này, bạn còn cũng có thể thoải mái sử dụng hay tặng mà không cần đắn đo. Điều này như một công cụ đắc lực giúp bạn có cảm giác bạn là một người hào phóng. Với một voucher nhận miễn phí giảm giá mặt hàng thời trang hay dịch vụ làm đẹp, bạn sẽ lấy được lòng các cô nàng, trong khi cũng có thể tiết kiệm được khoản tiền tự đi mua sản phẩm hoặc mua voucher để tặng.
Hay một công dụng khác của voucher miễn phí là hoàn toàn có thể “cứu cánh” bạn. Chẳng hạn khi nhận voucher giảm giá gà rán thì bạn hoàn toàn không có nhu cầu, nhưng vài ngày sau bạn lại “cháy túi”, lúc này tờ voucher chính là cứu tinh của bạn.

Có rủi ro không?

So với những voucher mất phí để nhận thì nhận voucher miễn phí là hình thức hưởng ưu đãi hoàn toàn không mang tới rủi ro cho người nhận. Bởi như nói ở trên, bạn sẽ không mất tiền để nhận voucher và hoàn toàn có thể linh động dùng hay không tùy nhu cầu.

Nhận voucher miễn phí ở đâu?

Tuy về lý thuyết thì nhận hay săn voucher miễn phí ở đâu cũng không ảnh hưởng tới bạn, vì bạn sẽ không phải mất chi phí để nhận, tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên chọn những địa điểm nhận voucher có thể mang đến sự tiện lợi nhất cho bạn.
Unimedia là đơn vị phát hành miễn phí voucher ưu đãi luôn hướng tới sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng. Tại Việt Nam, Unimedia là công ty đầu tiên với vai trò trung gian chuyên tặng những voucher giảm giá cho khách hàng, bạn đọc. Với Alan, bạn hoàn toàn có thể nhận chương trình ưu đãi trực tuyến.
Việc săn voucher miễn phí Alan khá dễ dàng nhờ phương thức nhận mã voucher điện tử. Mã voucher ưu đãi sẽ được gửi tới địa chỉ email mà bạn đăng ký nhận voucher. Bạn sẽ nhận được voucher ưu đãi sau vài cái click chuột. Sau đó bạn mang email có mã voucher đến đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ là cũng có thể hưởng được chương trình khuyến mãi trên voucher mà bạn đã đăng ký nhận.

Với độ phủ rộng của kênh online Alan.vn và số lượng ấn phẩm cung cấp lớn, trong giai đoạn gần đây, Unimedia đã mang đến cho độc giả hàng nghìn chương trình ưu đãi dưới dạng các voucher miễn phí. Được độc giả tin tưởng, Công ty vẫn đang không ngừng tăng độ “phủ sóng” của mình, để giúp nhiều người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí mua sắm, dùng dịch vụ hơn nữa.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan