Alan.vn và Unimedia tặng voucher miễn phí cho độc giả

Nhận voucher miễn phí tại Alan.vn và tạp chí Unimedia

Alan.vn là trang web tặng voucher miễn phí cho độc giả ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ăn uống, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thời trang, vui chơi giải trí… Alan.vn là website đầu tiên cũng như là duy nhất hiện tại ở Việt Nam đang theo đuổi hình thức này.
Voucher miễn phí Alan đề cập ở đây là loại voucher giảm giá được phát hành miễn phí đến người nhận. Khi nhận voucher, bạn sẽ không phải trả tiền để sở hữu voucher như hình thức mua voucher ở những trang thương mại điện tử. Chỉ đến khi bạn dùng sản phẩm, dịch vụ bạn mới bắt đầu thanh toán.
Để hiểu rõ hơn về phương thức nhận voucher miễn phí tại Alan.vn. Các bạn có thể theo dõi ví dụ sau đây: Nhà hàng A cung cấp voucher buffet trị giá 150k (giá gốc 200k) qua 2 đơn vị Nhóm Mua (bán voucher buffet) và Alan.vn (tặng voucher).
- Mua voucher tại Nhóm Mua, bạn sẽ trả 150k để nhận voucher. Trong thời gian voucher có hiệu lực, bạn dùng voucher và không trả tiền thêm. Trường hợp bạn không sử dụng voucher, bạn sẽ mất 150k đã chi ra mua voucher.
Nhận voucher miễn phí Alan, bạn không mất phí gì để nhận mã voucher về email. Trong thời gian voucher còn hiệu lực, bạn đến nhà hàng A ăn buffet, dùng voucher và trả tiền phí 150k trực tiếp cho nhà hàng A sau bữa ăn. Trường hợp bạn không sử dụng voucher, bạn không mất bất kỳ khoản phí nào cả.
Dễ dàng nhận thấy rằng việc dùng voucher miễn phí Alan sẽ hướng đến lợi ích của khách hàng khá nhiều. Tránh trường hợp người dùng lỡ mua voucher nhưng lại có công việc đột xuất, đi du lịch, đi công tác không sử dụng được voucher sẽ không mất đi khoản tiền đã chi trả.

Alan.vn tặng voucher miễn phí cho độc giả trên khắp cả nước tuy nhiên, phần lớn vẫn hoạt động chủ yếu tại khu vực Sài Gòn. Với lợi thế sở hữu tạp chí cuốn phát hành hàng tháng với hơn 500 điểm đặt kệ tại Sài Gòn, có mặt trên hệ thống taxi Vinataxi, Mailinh… Alan.vn kết nối được với đông đảo độc giả ở khắp miền Nam. Song song với voucher điện tử tại website www.alan.vn, Bạn đọc cũng có thể nhận voucher dạng phiếu truyền thống hoàn toàn miễn phí trên các ấn phẩm cẩm nang, tạp chí của Unimedia. Tham khảo các điểm đặt kệ tạp chí miễn phí của Unimedia tại đường dẫn: http://www.alan.vn/diem-phat-hanh-tap-chi.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan