Bạn thích nhận voucher miễn phí hay mua voucher?

Phạm Lộc Blog 14:10

Nhận voucher miễn phí tại Alan.vn khác gì so với những web khác?

Alan.vn và các web bán voucher giảm giá

Nhận voucher miễn phí Alan. Nhân vật mới trên thị trường TMĐT tuy nhiên, đang được một lượng lớn bạn trẻ yêu thích nhờ phương thức nhận voucher mới lạ.
nhan voucher mien phi alan
Chắc hẳn tất cả chúng ta cũng quen với những cái tên như Nhom Mua, Cung Mua, Hotdeal, Mua Chung khi nhắc tới việc mua bán voucher giảm giá, các deal ưu đãi. Đây là các website groupbuy hay còn gọi là mua hàng theo nhóm tương đối phổ biến ở Việt Nam. Các website này đăng thông tin hàng hóa, dịch vụ giảm giá với đa dạng ngành hàng, đa dạng mức khuyến mãi nhằm kích thích khách hàng mua sắm nhờ các ưu đãi về giá cả.
nhan voucher mien phi alan
Alan.vn ra đời, gia nhập vào thị trường trao đổi voucher giữa người bán và người tiêu dùng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Alan.vn đó là người sử dụng được tặng voucher miễn phí khi đăng ký nhận và chỉ thanh toán khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Điểm khác biệt này được kỳ vọng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng hơn so với hình thức mua voucher tại các trang TMĐT kể trên.
nhan voucher mien phi alan

Alan.vn – Vì lợi ích người sử dụng

Tại sao nói nhận voucher miễn phí Alan đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn? Alan đã tìm hiểu khá kỹ về tâm lý người dùng. Mua voucher giúp khách hàng thừa hưởng các ưu đãi về giá cả, tuy nhiên vẫn còn đó một số điểm bất lợi đáng yêu thích. Một bộ phận người dùng đã mua voucher nhưng sau đó lại đổi ý, không muốn dùng voucher nữa tuy nhiên, không thể lấy lại được tiền; một số người tiêu dùng mua voucher, có nhu cầu sử dụng tuy nhiên, trong thời gian voucher có hiệu lực thì lại bận đi du lịch xa hoặc công việc đột xuất không thể dùng voucher nên đành để mất luôn khoản phí đã chi trả mua voucher. Đó chỉ là một vài ví dụ, người sử dụng có hàng trăm lý do không thể sử dụng voucher đã mua khi voucher còn thời hạn dùng.
nhan voucher mien phi alan
Nhận voucher miễn phí tại Alan.vn sẽ giải quyết vấn đề này. Bạn không cần phải chi tiền mới có thể mang voucher về, việc chi tiền chỉ xảy ra tại thời điểm bạn sử dụng hàng hóa, dịch vụ của đơn vị phát hành voucher. Để dễ hiểu hơn, những bạn cũng có thể xem ví dụ cụ thể sau đây: Nhà hàng A cung cấp voucher buffet trị giá 190.000đ cho giá gốc là 220.000đ, voucher này được đăng bán tại NhomMua và đăng tặng voucher miễn phí cho bạn đọc tại Alan.vn.
nhan voucher mien phi alan
- Trường hợp 1: Bạn sẽ bỏ ra 190.000đ mua voucher tại NhomMua. NhomMua sẽ ship voucher hoặc gởi mã e-voucher tới điện thoại của bạn. Trong thời gian voucher có hiệu lực, bạn đem voucher này đến nhà hàng A để ăn buffet và không thanh toán phí nữa. nhưng nếu như bạn có công việc không thể sử dụng voucher hoặc đổi ý không muốn ăn buffet ở nhà hàng A, bạn sẽ mất hoàn toàn 190.000đ đã đặt mua voucher trước đó.
- Trường hợp 2: Bạn nhận miễn phí voucher buffet tại Alan.vn. Bạn sẽ nhận mã e-voucher qua email. Trong thời gian voucher có hiệu lực, bạn đem voucher này tới nhà hàng A để ăn buffet, sau đó thanh toán cho nhà hàng 190.000đ. Giả sử bạn có việc không dùng được voucher, bạn cũng không mất chi phí nào hết.
nhan voucher mien phi alan
Hoàn toàn có thể thấy việc nhận voucher giảm giá Alan đã giải quyết được khúc mắc của nhiều người sử dụng đó là không dùng voucher có được trả tiền lại không. Đây là điểm khác biệt giúp kênh voucher/coupon tại website Alan.vn phát triển mạnh mẽ và ngày càng được bạn đọc khắp cả nước quan tâm.
nhan voucher mien phi alan

Vậy thì nên chọn mua voucher ở các trang TMĐT hay nhận voucher tại Alan.vn?

Câu trả lời nằm ở chính bản thân các bạn, bạn thấy được hình thức nào ít rủi ro, mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nên chọn hình thức ấy. Cũng lưu ý rằng, khi mua hay nhận voucher bạn nên tham khảo những bình luận bên dưới hay những thảo luận trên các diễn đàn ăn uống để đánh giá sơ bộ được phần nào chất lượng sản phẩm dịch vụ của đơn vị cung cấp voucher. Nếu như có quá khá nhiều những chỉ trích về nhà hàng đó, hãy chọn một voucher nhà hàng khác tốt hơn; nếu như quá một lượng lớn đánh giá đôi giày đó gia công tệ, chất liệu không tốt hãy tìm một voucher giảm giá giày khác.

Nếu như bạn quan tâm đến việc săn voucher miễn phí tại Alan, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào đường dẫn sau và tìm kiếm voucher mình mong muốn: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan