Thế nào là voucher ăn uống? Lợi ích của nó là gì?

Theo bạn voucher ăn uống là gì và tại sao voucher ăn uống lại mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng?

Voucher ăn uống là gì?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi voucher ăn uống là gì, chúng ta sẽ bắt đầu tại giai đoạn khi mua hàng theo nhóm và thương mại điện tử bùng nổ. Nắm bắt được xu hướng toàn cầu, học hỏi từ sự thành công của nước ngoài, lần lượt các trang theo nhóm xuất hiện như một lẽ tất yếu. những trang groupbuy này tiến hành các chiến dịch quảng bá, marketing một cách rầm rộ nhằm tạo dần thói quen mua hàng theo nhóm cho người Việt. các deal giảm giá số lượng ngày càng khá nhiều trên các website này, dần dần những đơn vị kinh doanh liên kết với các trang thương mại điện tử đưa ra hình thức voucher điện tử, bắt đầu từ lúc đó voucher giảm giá nói chung và voucher ăn uống nói riêng bắt đầu được người mua biết tới, công nhận và dùng nhiều hơn.

voucher an uong la gi 2

voucher an uong la gi 5

Những nhóm voucher ăn uống phổ biến thời điểm hiện nay gồm: voucher hải sản, lẩu nướng, BBQ, voucher café – kem – bánh....

voucher an uong la gi 3

Lợi ích của voucher ăn uống đối với người dùng

1. Tiết kiệm chi phí
Điều này gần như tất cả chúng ta đều biết và đó cũng chính là mục đích chính của voucher ăn uống. Cùng một món ăn tại cùng 1 nhà hàng, mọi thứ đều giống nhau chỉ có giá cả được giảm so với mức giá bình thường, vậy tại sao chúng ta không sử dụng voucher nhỉ?

voucher an uong la gi 4

2. Có nhiều sự lựa chọn hơn
Với voucher an uong gia re trong tay bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định ăn một món ăn hoặc chọn một nhà hàng nào đó. Nhà hàng A bán món lươn xào xả ớt với giá 170k/dĩa. Nhà hàng B bán đắt hơn 190k/dĩa nhưng lại đang có voucher an uong giam gia chỉ còn 150k/dĩa. Như vậy, thay vì bình thường bạn chọn nhà hàng A thì nay bạn lại có thêm một lựa chọn khác để tiết kiệm túi tiền đó là nhà hàng B.

voucher an uong la gi 6

Hầu hết đặc trưng của người Việt khi chọn được một địa điểm ăn uống vừa miệng, chi phí hợp lý thì họ hay có tâm lý trung thành với nhà hàng, quán ăn đó và sẽ ghé thăm thường xuyên. Chính vì thế, voucher an uong gia re như một liều "kích thích" giúp người tiêu dùng bổ sung vào danh sách ẩm thực của mình thêm những lựa chọn khác, đôi khi sẽ chất lượng hơn và giá cả tốt hơn.

voucher an uong la gi 7

3. Tiếp cận với kiến thức ẩm thực Thế Giới
Voucher an uong gia re giúp bạn tới gần hơn với ẩm thực của các quốc gia trên khắp Thế giới. Tại TPHCM, không khó để bạn tìm kiếm những nhà hàng Hàn, Nhật, Pháp, Đức… không chỉ đặc trưng về phong cách thiết kế, bài trí  mà cả đến hương vị các món ăn cũng giống với quốc gia đó. Nhờ vậy, dù chưa có cơ hội được khám phá, thưởng thức món ăn tại quốc gia chính gốc, bạn cũng có thể hiểu cơ bản về văn hóa ẩm thực cũng như tính chất món ăn tại đó ra sao.

voucher an uong la gi 1


Tới đây, chắc hẳn bạn đã hiểu voucher ăn uống là gì cũng như các lợi ích mà nó mang lại rồi nhỉ. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm bằng cách dùng voucher đúng cách, đúng lúc bạn nhé.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan