Tăng doanh thu chỉ bằng voucher ăn uống cho 2 người, bạn có tin?

Voucher ăn uống dành cho 2 người - Doanh thu cao hơn, người tiêu dùng một lượng lớn hơn

Voucher an uong danh cho 2 nguoi là dạng phiếu voucher được cung cấp khá nhiều ở những quán café, cửa hàng kem bánh, nhắm vào phân khúc khách hàng là những couple đang yêu.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 1

Trừ những lần hẹn họ đặc biệt tại nhà hàng sang trọng thì những buổi hẹn bình thường, các điểm ăn vặt sẽ là nơi đến lý tưởng của các bạn nữ. Ngoài những điểm ăn vặt lề đường thì quán café, quán kem bánh là nơi các couple thường xuyên ghé thăm.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 3

Voucher ăn uống cho 2 người cũng từ đó mà ra. Chỉ 1 voucher nhưng lại có thể tiếp cận được 2 khách hàng sử dụng, đơn vị phát hành voucher sẽ thu được doanh thu cao hơn. Bạn nữ sở hữu một voucher giảm giá ăn kem dành cho 2 người, dĩ nhiên nếu như chỉ 1 mình bạn tới cửa hàng kem sẽ không được nhận ưu đãi, rủ thêm người yêu hoặc con bạn thân “hâm hâm” sẽ là giải pháp bắt buộc.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 4

Các đơn vị cung cấp voucher an uong danh cho 2 nguoi tận dụng tính chất bắt buộc “2 người” để tối ưu được chiến dịch marketing của mình, kích thích được nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn. Bạn trai của bạn gái ở trên dù không biết tới khuyến mãi của quán, cũng chưa một lần biết đến tên quán là gì nhưng lại được bạn gái mời đi ăn kem, người bạn trai nhớ tên quán, nhớ địa điểm, thương hiệu của quán kem lại tăng thêm khả năng nhận diện, tiếp cận thêm được 1 khách hàng mới nữa. Không chỉ có vậy, nếu chàng trai hài lòng với món ăn, phong cách phục vụ của cửa hàng, anh cũng có thể sẽ trở thành một người tiêu dùng trung thành của quán, và lần sau anh mới là người chủ động mời bạn gái đi ăn kem ở quán dù không có voucher.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 5

Cũng lưu ý rằng, các đơn vị kinh doanh cũng không nên quá lạm dụng voucher ăn uống cho 2 người. Thị trường hướng tới khá giới hạn là các couple, cặp đôi đang yêu là chủ yếu, chính vì vậy sẽ không phù hợp với các lĩnh vực ăn uống số đông hoặc đi 1 mình. Các mảng ăn uống áp dụng khá thành công loại hình voucher này là: kem, thức uống sinh tố - nước ép – trà sữa, café (số ít), các loại bánh ăn nhanh…

voucher an uong danh cho 2 nguoi 6

Lượng voucher an uong danh cho 2 nguoi được bán rất nhiều ở các trang thương mại điện tử, trang groupbuy như hotdeal, nhommua, cungmua, adayroi hoặc nhận voucher miễn phí tại alan.vn (nhận tại đây). Trường hợp bạn là fan của một cửa hàng nào đó, bạn có thể lưu giữ lại chuyên mục voucher/khuyến mãi của cửa hàng và theo dõi chương trình khuyến mãi bởi thường thông tin khuyến mãi sẽ được thông báo sớm hơn tại website/fanpage của cửa hàng.

voucher an uong danh cho 2 nguoi 2


Cuối tuần này, bạn và “ngươi ấy” sẽ đi đâu nhỉ? Ẳn kem, uống nước…..hay xem phim, dù gì đi nữa các bạn cũng nên tham khảo voucher an uong để tiết kiệm cho mình một khoản kha khá nhé.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan