Săn voucher miễn phí - Dễ dàng hơn bao giờ hết

Săn voucher miễn phí - Dễ dàng hơn bao giờ hết

Voucher miễn phí là gì?
Voucher miễn phí trên thực tế cũng là phiếu giảm giá được sử dụng khi mua hàng hoặc dùng dịch vụ nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí. Nhưng cần lưu ý và hiểu rõ 1 điều rằng "khái niệm “miễn phí” ở đây không đồng nghĩa người dùng được giảm 100% mà là để chỉ hình thức nhận không mất tiền (thay vì phải mua như thường thấy).
voucher mien phi alan 4
So với những voucher giá rẻ thì săn voucher miễn phí “an toàn” và lợi ích hơn rất nhiều bởi người dùng chỉ phải trả tiền khi dùng dịch vụ, không sử dụng không hề mất bất kỳ chi phí gì hết. Điều này hướng lợi ích người dùng hơn so với mua voucher, bạn có việc gấp hoặc đi xa đâu đó không sử dụng được voucher, bạn không mất phí gì hết với hình thức nhận voucher miễn phí. Trường hợp bạn đã đặt mua voucher, không sử dụng nghĩa là bạn đã mất đi khoản tiền mua voucher.
voucher mien phi alan 7

Lợi ích từ voucher miễn phí

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí khi mua hàng, đây là lợi ích cơ bản mà bất cứ voucher nào cũng có.
Thứ hai, không sợ “tiền mất tật mang” vì khi nhận không mất tiền. Nếu trước khi sử dụng phát hiện sản phẩm hoặc dịch vụ không tốt cũng có thể bỏ luôn voucher không dùng.
voucher mien phi alan 5
Thứ ba, nâng cao cơ hội trải nghiệm chất lượng các sản phẩm mới. trường hợp voucher không tốt, bạn rút kinh nghiệm tránh không mua lần sau và cũng có lời khuyên dành cho bạn bè.
Thứ tư, để dành “phòng thân” khi cần thiết. Có thể |ở thời điểm hiện tại bạn không có nhu cầu tuy nhiên, biết đâu 1,2 ngày sau lại phải sử dụng đến nó. Còn nếu như vĩnh viền không sử dụng bạn cũng chẳng “lỗ lãi” gì cả vì đâu có mất tiền mua.
Thứ năm, dùng làm quà tặng cũng không tồi. Với những tín đồ yêu shopping, họ chắc chắn sẽ mừng như bắt được vàng nếu như được tặng voucher miễn phí số lượng lớn.
voucher mien phi alan 6


Website nào săn voucher miễn phí tốt nhất?

Ra đời với vai trò là cổng tương tác trực tuyến của cẩm nang Unimedia, Alan.vn đã và đang là trang thương mại điện tử được các tín đồ săn voucher miễn phí chú ý và tín nhiệm hàng đầu. Dưới đây là các lí do tại sao bạn chọn nó thay vì hotdeal, cùng mua, nhóm mua hoặc adayroi.
  • Unimedia là đối tác truyền thông của những thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước.
  • Sản phẩm đa dạng, cập nhật liên tục mỗi ngày trên hệ thống website.
  • Thông tin sản phẩm chi tiết, điều kiện sử dụng rõ ràng.
  • Không giới hạn hình thức và số lượng.
  • Nhận miễn phí ở bất cứ đâu và thời gian nào.
  • Chỉ trả tiền khi dùng dịch vụ, không dùng voucher không mất phí gì cả.
  • Phát hành song song e-voucher lẫn voucher phiếu
voucher mien phi alan 9

Phương pháp nhận voucher miễn phí trên Alan.vn

Bước 1: Truy cập vào hệ thống alan.vn sau đó click chuột vào danh mục Voucher & Coupon.
Bước 2: Tìm đọc các voucher ở lĩnh vực bạn quan tâm. Lưu ý xem kĩ các thông tin cần thiết bao gồm: % giảm giá, địa chỉ, thời gian và điều kiện sử dụng.
Bước 3: Nhận voucher miễn phí bằng cách nhấp vào nút NHẬN VOUCHER
Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân cần thiết rồi nhấn nút gửi.
Bước 6: Kiểm tra hòm thư email, nhận voucher và sử dụng.
voucher mien phi alan 10
Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ như một công cụ đắc lực giúp người dùng có góc nhìn đầy đủ hơn về voucher mien phi cũng như cách tìm và dùng chúng. Chúc các những giây phút mua sắm thật tiết kiệm và thú vị, đừng quên truy cập: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin tuyệt vời.

Lưu ý: Alan.vn là đơn vị trung gian tặng voucher miễn phí cho người dùng, mọi thắc mắc về điều kiện và hình thức dùng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phát hành.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan