Mua voucher giảm giá – Dấu hiệu nhận biết khách hàng thông minh

Mua voucher giảm giá - Bí kíp giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh

Mua voucher giam gia luôn được coi là hình thức “tiết kiệm” hiệu quả nhất cho người sử dụng trong hoàn cảnh “10 người bán, 1 người mua” như ở thời điểm hiện tại. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn lợi ích của việc làm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
mua voucher giam gia alan 1

Mua voucher giảm giá là gì?

Voucher giảm giá là một hình thức phiếu mua hàng hóa ở dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy có giá trị thực tế, như một công cụ đắc lực giúp người dùng giảm bớt chi phí khi mua hàng hoặc dùng dịch vụ và thường được nhà cung cấp tặng kèm/phát miễn phí trong những dịp khai trương, lễ tết hoặc mừng sinh nhật. Nhưng do thị trường kinh doanh ở thời điểm hiện tại ngày cạnh canh tranh gay gắt, cùng 1 mặt hàng nhưng có tới hàng chục, thậm chí hàng trăm người cùng kinh doanh nên các doanh nghiệp buộc phải cung cấp voucher với mục đích kích cầu người mua.
mua voucher giam gia alan 4
Sự khác nhau nhiều nhất giữa voucher giảm giá “liên tục” này so với các dạng voucher khác đó là doanh nghiệp chỉ bán chứ không tặng hay đính kém (nhằm đảm bảo mục đích lợi nhuận), khái niệm "mua voucher giam gia" từ đây mà ra. Theo đó, nếu người dùng tìm thấy được voucher mình yêu thích, họ phải bỏ ra một khoản chi phí mua voucher mới có thể sở hữu chúng. Tất nhiên, khoản phí này sẽ phải nhỏ hơn chi phí thực tế của sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
mua voucher giam gia alan 6
Nếu xét về lợi ích, hình thức giao dịch này cả 2 bên cùng có lợi: người mua và người bán, khách hàng được sử dụng sản phẩm, hàng hóa với chi phí rẻ còn người bán có thể bán được nhiều sản phẩm hơn, nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Những trang web mua voucher giảm giá thông dụng hiện nay

Sự cạnh tranh gay gắt giữa những trang thương mại điện tử và nguồn lợi to lớn từ việc bán voucher đã kéo theo sự ra đời của nhiều website mua - bán voucher giảm giá trên thị trường. Trong bài viết này, Alan.vn sẽ nói về 4 “ông lớn” là Hotdeal, Nhóm mua + Cùng mua, Mua chung và Adayroi.
mua voucher giam gia alan 5
HotDeal
Là website cung cấp phiếu giảm giá có thị đa phần nhất, trải đều ở tất cả những lĩnh vực từ nhà hàng, ăn uống, spa làm đẹp, du lịch cho tới những sản phẩm thời trang và gia dụng. Hotdeal chủ yếu hướng đến người dùng của 2 thị trường chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Nhóm Mua + Cùng Mua
Tính tới thời điểm hiện tại, 2 website này chiếm khoảng 40% thị phần, chủ yếu hướng tới người sử dụng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội với các sản phẩm chính gồm: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Thời trang& du lịch.
Mua Chung
Là web mua voucher giam gia chủ yếu ở các lĩnh vực: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Thời trang& du lịch tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Hải Phòng.
Adayroi
Tuy tuổi đời “non trẻ” song Adayroi lại là trang TMĐT có nguồn tài chính hỗ trợ từ Vingroup vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng là đối thủ đáng gờm của Hotdeal khi Adayroi liên tục đổ tiền vào các chiến dịch quảng cáo hình ảnh, lôi kéo người tiêu dùng. Điểm mạnh của Aday rồi là sự kết hợp giữa TMĐT và Groupbuy, đa dạng về sản phẩm trên nhiều lĩnh vực đồng thời phát triển ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
mua voucher giam gia alan 8
Nói đến đây, unimedia chắc chắn rất nhiều người dùng sẽ có suy nghĩ voucher suy cho cùng cũng chỉ mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp và những trang TMĐT. Với người dùng, chúng thực sự có ích hay không và người sử dụng có nên mua voucher giảm giá không?
mua voucher giam gia alan 3
Đáp án là chắc chắn có bởi voucher như một công cụ đắc lực giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều. Ví dụ: Thay vì phải chi ra 700.000đ để mua một chiếc váy, nhờ mua voucher với ưu đãi giảm giá chỉ còn 500.000đ, như vậy bạn đã tiết kiệm được 200.000đ.
mua voucher giam gia alan 9
Mua voucher giảm giá là “dấu hiệu” nhận biết của 1 người tiêu dùng thông minh, song việc việc cân nhắc kĩ càng có nên mua voucher giảm giá không và cẩn thận khi quyết định mới chứng tỏ bạn là người sử dụng thông thái. Còn nếu bạn muốn giảm rủi ro đến mức thấp nhất và luôn được nhận lợi ích từ những phiếu mua hàng này thì danh mục Voucher – Coupon trên Alan.vn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  • Voucher được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên mọi lĩnh vực
  • Hình thức nhận tiện lợi với 2 dạng phiếu điện tử và phiếu giấy (phiếu điện tử phát hành trên website, phiếu giấy trên tạp chí).
  • Chỉ trả tiền khi sử dụng dịch vụ.
mua voucher giam gia alan 2

Nhanh tay truy cập ngay Alan.vn để nhận tối đa mọi lợi ích về phía mình nhé!!
voucher-giam-gia-alan

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan