Deal giảm giá - Mua sắm rẻ hơn, ăn uống rẻ hơn

Deal giảm giá – Bạn đồng hành của phái nữ

Deal giảm giá đã trở nên quá quen thuộc với các thanh thiếu niên và dân văn phòng hiện nay. Xu thế cạnh tranh hội nhập ngày càng gay gắt, việc dùng deal giam gia giúp nâng cán cân nhu cầu của người tiêu dùng gần như là một phương pháp marketing ít đơn vị kinh doanh nào muốn cho qua.

deal giam gia alan 1

Về khái niệm, deal giảm giá có một vài đặc diểm khác biệt với voucher giam gia. Nếu như với deal giảm giá, mức giá sản phẩm được quy định giảm ngay trên deal, bất kỳ ai cũng đều có thể hưởng mức giảm giá thì với voucher giảm giá chỉ những ai sở hữu voucher mới được nhận ưu đãi. Để dễ hiểu hơn chúng ta hình dung thế này: Món nghêu hấp xả của nhà hàng A có giá đăng bán là 150.000đ/dĩa.

deal giam gia alan 2

- Nhà hàng A thực hiện giảm giá sản phẩm dạng deal và thay đổi trên bảng giá: 150.000đ giảm chỉ còn 130.000đ. Mức giá giảm này được áp dụng ngay trên bảng giá và áp dụng cho tất cả các đối tượng người mua.
- Nhà hàng A cung cấp voucher giam gia với mức giảm giá từ 150.000đ còn 130.000đ/dĩa cho món nghêu hấp xả. Như vậy, những ai mua voucher giảm giá mới có thể nhận ưu đãi này, còn trên bảng giá vẫn là giá đăng bán 150.000đ.

deal giam gia alan 3

Đối với các đơn vị kinh doanh, người mua chính là doanh thu, vì thế việc duy trì lượng khách hàng và mở rộng thị phần là cực kỳ quan trọng. Giảm giá các deal sản phẩm như một công cụ đắc lực giúp người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn, người mua sẽ suy xét nên mua ở chỗ đã dự tính hay là mua ở đây vì có giảm giá. Cùng với đó, việc dùng deal giam gia có thời hạn sẽ làm cho tâm lý người tiêu dùng chú ý càng mạnh đến sản phẩm, nếu như mình không mua sản phẩm này trước ngày abc, thì sau đó sẽ không còn ưu đãi nữa. Nhờ vậy mà khá nhiều trường hợp, dù không có nhu cầu tuy nhiên, người mua vẫn mua sản phẩm vì "nếu không mua ngay bây giờ hết khuyến mãi thì tiếc lắm".

deal giam gia alan 4

Về phía khách hàng, bất kỳ một khách hàng nào đi mua sắm, ăn uống... đều muốn nhận được sản phẩm chất lượng mà lại có ưu đãi về giá. Những dịp sự kiện đặc biệt của nhà hàng như kỷ niệm ngày thành lập, những ngày lễ lớn sẽ là cơ hội lớn để khách hàng có thể săn được những deal giảm giá với mức khuyến mãi cao.

deal giam gia alan 5

Với việc chi 500.000đ mua một chiếc váy, tận dụng thời gian deal giam gia chỉ còn 300.000đ vào dịp lễ 8/3, chị em đã có thể tiết kiệm được 200.000đ. Nếu bạn là phái nữ, bạn có trong tay nhiều ngày lễ dành cho mình trong năm. Vì thế, hãy “tranh thủ” để mua sắm những thứ mình yêu thích với mức giá ưu đãi vào những dịp này nhé, số tiền được hưởng khuyến mãi giúp ích khá nhiều cho bạn ở nhiều việc khác đấy.


Xem và nhận voucher giam gia Alan tại đường dẫn sau: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan