Voucher giảm giá tại Alan.vn và điểm khác biệt so với các website khác

Phạm Lộc Blog 11:53

Điểm nổi bật của voucher giảm giá Alan so với các trang bán voucher khác

Bên cạnh cách mua voucher ở các trang TMĐT thì săn voucher miễn phí – thanh toán khi sử dụng đang là hình thức nổi lên mạnh mẽ nhờ việc hướng lợi ích đến khách hàng. Alan.vn hiện đang là trang web số 1 tại Việt Nam đang gặt hái được nhiều thành công với hình thức này.

Voucher giảm giá Alan

Đứng dưới góc độ của người tiêu dùng, Unimedia nhận thấy được rằng, khi mua voucher giảm giá ở những website groupon, thương mại điện tử, người tiêu dùng buộc phải thanh toán phí trước. Và khi có các vấn đề đột xuất xảy ra, họ không thể dùng được voucher trong thời hạn voucher còn hạn sử dụng, đồng nghĩa với việc họ mất toàn bộ số tiền đã mua voucher.

Voucher giảm giá Alan

Ngược lại, việc nhận voucher giam gia tại website Alan.vn giúp người dùng khắc phục được những bất cập này. Truy cập vào đường dẫn: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html, hàng trăm voucher ở tất cả các lĩnh vực thời điểm hiện nay như ẩm thực ăn uống, làm đẹp, mua sắm thời trang, du lịch, spa, nha khoa… Bạn chú ý voucher nào, click vào nút NHẬN VOUCHER ngay tại voucher đó, nhập vào các thông tin cần thiết, check mail nhận voucher và sử dụng. Bạn nhận voucher giam gia và không mất bất kỳ chi phí nào lúc nhận, chỉ tới khi bạn dùng voucher bạn mới thanh toán phí cho đơn vị phát hành.

Voucher giảm giá Alan

Với hình thức dùng phiếu giảm giá voucher này của Unimedia, bạn bận đi công tác đột xuất và không thể sử dụng voucher, bạn không phải mất bất kỳ một khoản phí nào cả. Đây chính là điểm khác biệt của việc nhận voucher tại Unimedia.vn so với việc mua voucher giam gia ở các website khác.

Voucher giảm giá Alan

Lượng voucher của Unimedia khá phong phú trên rất nhiều lĩnh vực và ngày càng mở rộng số lượng cũng như tăng chất lượng nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm giảm giá tốt nhất cho bạn đọc. Bạn là một người quan tâm ăn uống, ưa chuộng mua sắm, thích đi chơi cùng bạn bè, đội, nhóm, CLB, thích, nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày thì Alan.vn là một website không thể tuyệt vời hơn.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan