Voucher ăn uống giá rẻ và xu hướng phát triển của voucher tại TPHCM

Phạm Lộc Blog 09:40

Xu hướng phát triển của voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM


Ngành kinh doanh ăn uống và voucher ăn uống giá rẻ đang có tốc độ phát triển tới chóng mặt tại 2 thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội. Các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu mọc lên khắp nơi ở hầu hết các tuyến đường lớn tại địa bàn 2 thành phố này.voucher ăn uống giá rẻ


Voucher ăn uống mọc lên như là một lẽ tất nhiên của xu thế tăng trưởng nhanh chóng của ngành dịch vụ ăn uống. Nhà hàng, quán ăn mọc lên nườm nượp khiến sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn, những công ty, nhà hàng muốn có khách hàng buộc phải nghĩ ra những cách thức marketing, quảng cáo kích cầu.

Đăng bài viết PR lên các trang có lượt traffics lớn tuy là cách truyền thống nhưng vẫn khá hiệu quả. Tiếp theo là quảng cáo nhờ người nổi tiếng trên trang mạng xã hội cá nhân. Và thời điểm hiện nay, một hình thức cực kỳ phổ biến mà gần như nhà hàng nào cũng sử dụng đó chính là: voucher ăn uống giá rẻ.

Nhà hàng quán ăn không có điều kiện để tiếp cận với đông đảo lượng khách hàng để rao bán voucher. Đăng bán trên các trang mua bán Group-buy (mua hàng theo nhóm), website TMĐT nhằm tận dụng lượt khách truy cập cực kỳ lớn mỗi ngày chính là hình thức được các đơn vị này sử dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại.

voucher ăn uống giá rẻ

Minh chứng cho độ HOT của hình thức tiếp thị mới bằng voucher chính là việc truy cập vào các trang bán hàng TMĐT hầu như đều đưa chuyên mục voucher an uong giam gia lên phần header, ở vị trí người dùng dễ dàng thấy nhất khi truy cập. Rõ ràng nhất các bạn có thể test với các trang lớn ở Việt Nam như: Hotdeal, Adayroi, Mua Chung, Nhom Mua, Lazada... Bạn thử truy cập những website này, hầu như tất cả đều chèn vào các ảnh động tại chuyên mục Voucher/Coupon khá nổi bật, bất kỳ ai khi ghé thăm đều sẽ bị gây chú ý, thu hút click chuột vào chuyên mục này.

Những nhà hàng, quán ăn có được nhiều khách hàng hơn và những trang ban voucher an uong cũng có thêm lượng khách truy cập. Đây là mối quan hệ cộng tác cùng có lợi. đơn vị kinh doanh ăn uống sẽ thu lợi nhuận từ nguồn người tiêu dùng nâng cao lên đáng kể. Các trang Group-buy, TMĐT được hưởng một khoản hoa hồng từ việc giúp các nhà hàng, quán ăn bán voucher.

Alan.vn – Trang web thuộc tạp chí mua sắm Unimedia hiện đang phát triển theo một hướng đi hoàn toàn mới. Unimedia cũng là một dạng đối tác trung gian như các trang Group-buy hay TMĐT, tuy nhiên Unimedia không nhận hoa hồng từ các đối tác, đối tác đăng voucher miễn phí trên website của tạp chí Unimedia. đối với đọc giả, những bạn nhận voucher cũng hoàn toàn miễn phí tại chuyên mục Voucher/Coupon của website Alan.vn, chỉ thanh toán khi dùng voucher. 

voucher ăn uống giá rẻ

Nói một cách dễ hiểu, để sử dụng voucher an uong gia re. Ở những trang thương mại điện tử khác, bạn phải chi tiền ra để mua voucher trước, sau đó đi ăn và không cần thanh toán thêm. Nhưng nếu như bạn có công việc đột xuất không thể sử dụng được voucher, bạn sẽ mất đi khoản tiền đã mua voucher. Ngược lại, với hình thức nhận voucher tại Alan.vn, bạn nhận voucher miễn phí (không cần trả tiền trước để sở hữu voucher) khi đi ăn, bạn mới thanh toán khoản tiền đó cho nhà hàng, quán ăn. Như vậy, với hình thức thứ 2, bạn có công việc bận không sử dụng được voucher, bạn cũng không hề bị mất đi khoản phí nào cả.

voucher ăn uống giá rẻ

Hiện tại lượng voucher khuyen mai an uong tại Unimedia vô vàn, ví như bạn là một tín đồ ăn uống và yêu thích săn voucher giá rẻ thì đây thực sự là một kho voucher chất lượng để bạn tìm tới. Bạn thấy thế nào về các lợi ích mà Unimedia mang lại hoặc bạn có thắc mắc gì về hình thức nhận voucher tại Unimedia, vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn trong vòng 24h. Chúc các bạn có những trải nghiệm hấp dẫn tại website Alan.vn.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan