5 bước nhận voucher miễn phí tại tạp chí Alan

Phạm Lộc Blog 13:31
Cách nhận voucher miễn phí tại website Unimedia.vn

Unimedia là một trong các trang tạp chí online hàng đầu tại Việt Nam đang đẩy mạnh chuyên mục tặng voucher mien phi cho bạn đọc. Hiện nay, Unimedia đã phát triển với gần 100 điểm đặt kệ tại khắp những quận ở khu vực Sài Gòn để bạn đọc cũng có thể nhận tạp chí dạng cuốn truyền thống. Cùng với đó, Unimedia cũng sở hữu cổng website trực tuyến alan.vn với lượng truy cập mỗi tháng lên đến hơn 1 triệu lượt, thu hút đông đảo độc giả trên cả nước qua những bài viết tin tức nhiều lĩnh vực, cập nhật các khuyến mãi hot tại các siêu thị, khuyến mãi giảm giá trực tuyến.

Bên cạnh các chuyên mục vừa đề cập ở trên, mục voucher/coupon góp phần lôi kéo đông đảo lượng người sử dụng truy cập vào website nhờ hình thức nhận voucher miễn phí khá mới lạ. Hình thức này đem lại sự khác biệt so với tất cả những trang thương mại điện tử, trang mua hàng groupbuy như thời điểm hiện nay.  

Trong phạm vi bài viết này, Unimedia sẽ hướng dẫn cho các bạn cách săn voucher miễn phí tại website Alan.vn:

Bước 1: Gõ vào trình duyệt hoặc click trực tiếp link: http://www.alan.vn. Nhấp vào mục Voucher & Coupon:

voucher miễn phí Alan
Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ thấy được nhiều lĩnh vực voucher hiện Unimedia đang giới thiệu tới bạn đọc, các bạn chọn lĩnh vực mình muốn nhận voucher, tìm voucher ưng ý:

voucher miễn phí Alan
voucher miễn phí Alan
voucher miễn phí Alan

Bước 3: Sau khi đã tìm được cho mình voucher bạn cần, bạn click vào bài viết để xem rõ hơn thông tin về voucher như: mức giảm giá, khuyến mãi, địa chỉ sử dụng voucher, điều kiện dùng voucher, thời gian dùng và thời gian voucher có hiệu lực… Xác nhận nhận voucher, các bạn nhấp vào nút NHẬN VOUCHER MIỄN PHÍ:

voucher miễn phí Alan


Bước 4: Một thông báo xuất hiện, các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân để Unimedia gởi voucher qua email cho các bạn. Sau khi đã hoàn thành những mục, các bạn nhấp vào nút GỬI. Khoảng 30 giây sau, các bạn kiểm tra hòm thư của mình để nhận voucher được gởi tự động từ hòm thư của Unimedia.

voucher miễn phí Alan

Bước 5: Khi đã nhận được email bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách sau để sử dụng voucher:

1. Mang theo nội dung Email tới địa điểm được nhận ưu đãi, đưa thông tin email cho nhân viên tại đó xem.
2. Chụp hình voucher trong Email đưa hình ảnh ấy cho nhân viên xem.
3. In ra để dùng. các bạn hoàn toàn có thể in voucher ra giấy và dùng.

Trên đây Unimedia đã hướng dẫn cho quý bạn đọc phương pháp nhận voucher miễn phí tại trang web Alan.vn. Lưu ý: voucher miễn phí được nhắc đến ở đây không phải voucher giam gia 100% giá trị sản phẩm dịch vụ mà nhằm chỉ phương pháp nhận voucher, nhận miễn phí và chỉ thanh toán khi dùng. Nếu bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp về cách thức nhận, phương pháp dùng, những trục trặc phát sinh khi dùng voucher…, vui lòng gọi vào số hotline 099 788 4000 (Ms. Lan), sẽ có nhân viên của Unimedia hỗ trợ và chỉ dẫn tận tình cho các bạn.

Chúc các bạn có các trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng Unimedia. Click ngay nhận voucher giảm giá:http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan