Voucher lam dep da - Bí quyết cho làn da rạng ngời của phái nữ

Phạm Lộc Blog 17:30

Voucher lam dep da - Bí quyết cho làn da rạng ngời của phái nữ

Với phái yếu, nhu cầu được làm đẹp luôn là một trong các nhu cầu hàng đầu của mỗi cô nàng. Không một ai muốn mình xấu xí khi tham dự các sự kiện, tiệc tùng. Nhu cầu làm đẹp xuất hiện ắt sẽ nhanh chóng có nguồn cung, các thẩm mỹ viện, spa , hair salon bắt đầu ra đời nhiều hơn, kèm theo đó là các hình thức khuyến mãi làm đẹp tuyệt vời như voucher lam dep da, voucher khuyến mãi làm đẹp ….

Có lẽ vẫn còn rất nhiều người thấy xa lạ với cụm từ “voucher giảm giá”. Vậy voucher giảm giá là gì và nó ra đời với mục đích chi?. Xét về phương diện kinh tế thì “voucher giảm giá” là một cách làm marketing kích cầu khá hiệu quả. Khách hàng dùng voucher giảm giá hoàn toàn có thể dùng dịch vụ hay mua sản phẩm mới mức giá thấp hơn so với người mua thông thường phải chi trả tùy theo mức giảm giá trên voucher mà doanh nghiệp đó phát hành.

Ngày nay, có 2 dạng voucher chính đó là voucher phiếu và voucher điện tử.

Vậy tìm những voucher làm đẹp da này ở đâu?

Vì để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng rất nhiều trung tâm làm đẹp đã phát hành rất nhiều loại voucher khuyen mai lam dep, chị em phụ nữ có thể truy cập vào website của các trung tâm đó để lấy voucher. Hoặc phái nữ cũng có thể tìm trên các trang chuyên cung cấp những voucher làm đẹp miễn phí uy tín như: alan.vn, nhommua, hotdeal …. Ở đây, có nhiều những loại voucher của những trung tâm làm đẹp để chị em lựa chọn. Riêng về phần, trang alan.vn, phái nữ còn có thể lấy voucher qua những cuốn tạp chí được cung cấp miễn phí tại các điểm đặt kệ hay trên xe taxi của vinataxi. 

Cách sử dụng voucher này ra sao?

Vấn đề này hơi cũ nhưng Unimedia vẫn đề cập lại để mọi người tham khảo thêm. Về phần những voucher được cung cấp trực tiếp dạng poster thì chị em chỉ cầm voucher và tới trực tiếp trung tâm làm đẹp để sử dụng. Còn đối với các trang phát hành e-voucher thì cũng khá đơn giản. Thường sau khi đăng ký đầy đủ thông tin để nhận voucher và được thông báo là đăng ký thành công thì voucher sẽ được gửi về hòm thư đã đăng ký. Lúc đó bạn chỉ cần download nội dung hoặc chụp ảnh voucher và mang đến trung tâm làm đẹp đó là bạn đã có thể sử dụng.

Nhưng lưu ý gì khi sử dụng voucher làm đẹp da?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi sử dụng voucher giam gia lam dep, đó phải tìm hiểu kĩ càng voucher từ sản phẩm dịch vụ đến thời hạn dùng. Vì có nhiều nơi phát hành voucher mập mờ không rõ ràng hay “ treo đầu dê bán thị chó” khiến một lượng lớn người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Do đó, đề nghị tốt đặc biệt là chúng ta nên nhận voucher từ những trung tâm hoặc trang web uy tín và đọc kĩ voucher để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cuối cùng, làm thế nào để có thể lấy được những voucher khuyến mãi làm đẹp này?

Thông thường, đối với dạng voucher giấy sẽ được gửi trực tiếp tới khách hàng khi tới sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của những trung tâm, doanh nghiệp. Hoặc có thể được in kèm trong những cuốn sách báo, tạp chí… vào các dịp lễ tết hay kỉ niệm trong năm như ngày 8/3, ngày Quốc Khánh … Còn về phần các voucher điện tử tại những trang web thì thường sẽ được cập nhật như nấm theo thời hạn sử dụng của từng loại voucher và một số loại thì sẽ có số lượng giới hạn nên để nhận được voucher tốt chị em nên thường xuyên truy cập và theo dõi thông tin trên website.


Cũng có thể nói, voucher giam gia nói chung và voucher làm đẹp nói riêng là một trong các công cụ rất hữu ích để giúp chị em dễ dàng được dùng các loại hình sản phẩm hay doanh nghiệp mà mình muốn với một mức giá tuyệt vời. Thay vì phải bỏ ra một triệu để đi spa tuy nhiên, với một tấm voucher giam gia làm đẹp 50% thì chị em đã tiết kiệm được cho mình một số tiền kha khá, mà vẫn dùng được các dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.Thật hấp dẫn phải không nào? Đừng chần chờ nữa, hãy tranh thủ tìm cho mình các chiếc voucher tuyệt vời để có cơ hội vừa trở nên đẹp lộng lẫy mà vẫn tiết kiệm được tài chính nhé.

Nếu các chị em phụ nữ vẫn chưa tìm được voucher lam dep da thích hợp thì truy cập vào đây: http://www.alan.vn/voucher-lam-dep.html

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan