Website bán voucher giảm giá - 4 gương mặt tiêu biểu của Việt Nam

Phạm Lộc Blog 15:36

Website bán voucher giảm giá - 4 gương mặt tiêu biểu của Việt Nam

Phong trào mua voucher giảm giá đang bùng nổ hơn bao giờ hết ở Việt Nam. Thực ra, khuynh hướng này đã cực kỳ phổ biến với sự xuất hiện và thành công mạnh mẽ của trang web Groupon 8 năm về trước. Tính đến thời điểm hiện tại, Groupon vẫn đang là tên tuổi lừng lẫy nhất về lĩnh vực lăng xê, khuyến mãi dạng mua voucher trực tuyến.

Website bán voucher giảm giá

Một ngành nghề kinh doanh thành công sẽ nhanh chóng bị bắt chước, ngày càng có khá nhiều các website tương tự được mở, và Việt Nam cũng nằm trong số đó. Web ban voucher giam gia được mở nườm nượp ở Việt Nam trong 4 năm đổ lại đây. Những website này đều có nét tương đồng: khuyến mãi deal hot, bán voucher/coupon giảm giá đánh vào 2 khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhiều như thế, vậy ai đang là người thành công?

Hotdeal chính là gương mặt hiện đang chiếm lĩnh nhiều thị phần nhất ở mảng này. Việc kích thích nguồn ngân sách cho các chiến lược quảng cáo đúng đắn giúp website bán voucher giảm giá này được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và lựa chọn. Bên cạnh Hotdeal thì CungMua, MuaChung cũng đang bám sát và giành giật thị phần.

Website bán voucher giảm giá

Thị phần mảng kinh doanh này đang ngày càng cạnh tranh gay gắt  khi các ông lớn TMĐT bắt đầu đặt chân vào. Mới nhất Adayroi, website thương mại điện tử của tập đoàn VinGroup, với nguồn lực tài chính khổng lồ, Adayroi tuy ra mắt sau rất nhiều trang TMĐT khác nhưng lại đang chiếm lĩnh thị phần chỉ sau ông lớn Lazada, Vatgia. Với độ chịu chơi khi đổ vốn liên tục vào các chiến dịch quảng cáo rầm rộ và mạng lưới đối tác rộng lớn, mảng bán voucher trực tuyến của đơn vị này sánh ngang với Hotdeal chỉ còn là vấn đề thời gian theo nhận định của khá nhiều người.

Giai đoạn trước, khi khách hàng tìm web mua voucher giam gia, họ chỉ có 1, 2 lựa chọn, nhưng hiện tại bản thân họ lại đang phân vân vì quá nhiều trang với chất lượng voucher tương tự nhau. Không chỉ đa dạng về số website bán voucher giảm giá, mà số lượng voucher trong mỗi lĩnh vực cũng cực kỳ đa dạng và ngày càng tăng cao: ăn uống, buffet, thời trang, làm đẹp, sức khỏe, giải trí…

Website bán voucher giảm giá

Trong phạm vi bài viết này, Unimedia sẽ cùng các bạn điểm qua 4 web ban voucher giam gia đang phổ biến tại Việt Nam nhé:
  1. HotDeal
HotDeal đang chiếm lĩnh thị phần lớn nhất, là website hàng đầu về cung cấp những phiếu giảm giá nhà hàng, ăn uống, spa làm đẹp, du lịch và những sản phẩm thời trang, gia dụng.
Sản phẩm chí-nh: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch
Thị trường hướng đến: Hồ Chí Minh, Hà Nội, những tỉnh thành khác
  1. Nhóm Mua + Cùng Mua
Nhóm Mua và Cùng Mua sáp nhập với nhau vào ngày 12/12/2013, tuy nhiên, vẫn giữ độc lập hoạt động của cả 2 website. Hiện tại cả 2 trang này đang chiếm thị phần khoảng dưới 40%. Việc sáp nhập sẽ giúp mở rộng thị phần cũng như nguồn vốn, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh của cả 2 công ty.
Sản phẩm chính: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch
Thị trường hướng đến: Hồ Chí Minh, Hà Nội
  1. Mua Chung
Đứng thứ 3, sau Hotdeal và “liên hợp” Nhóm Mua Cùng Mua. Tuy khởi đầu với tiềm lực khá mạnh mẽ, mạnh hơn nhiều so với những đối thủ còn lại tuy nhiên, tốc độ phát triển lại khá chậm chạp, chính vì vậy đã để Hotdeal qua mặt và thống lĩnh thị trường.
Sản phẩm chính: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch
Thị trường hướng đến: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng
  1. Adayroi
Adayroi là website đi sau ở cả mảng TMĐT lẫn website Groupon và ra đời trong bối cảnh thị trường 2 mảng này đang bão hòa tại Việt Nam. Nhưng có sự hậu thuẫn từ nguồn lực tài chính dồi dào của tập đoàn VinGroup, Adayroi đang có tốc độ phát triển nhanh hơn cả tất cả những đối thủ.
Sản phẩm: Đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực
Thị trường: Chủ yếu là Hồ Chí Minh và Hà Nội, bên cạnh đó còn có các tỉnh khác

Website bán voucher giảm giá

Bên cạnh các web ban voucher giam gia, bạn đọc hoàn toàn có thể nhận voucher giảm giá miễn phí tại cẩm nang mua sắm Unimedia với rất nhiều chuyên mục: ăn uống, buffet, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, giải trí… Bạn không cần phải đặt mua gì cả, chỉ việc truy cập vào http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html và chọn cho mình voucher yêu mến, nhấn vào nút NHẬN VOUCHER MIỄN PHÍ, điền thông tin cá nhân để Unimedia gởi voucher qua email cho bạn. Như vậy là bạn đã đem về cho mình các phiếu voucher giam gia từ Unimedia hoàn toàn miễn phí: Nhận free và chỉ thanh toán khi dùng voucher.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan