Voucher buffet - Sự thống trị trong nhóm voucher ăn uống

Phạm Lộc Blog 17:39

Voucher buffet - Sự thống trị trong nhóm voucher ăn uống

Voucher buffet luôn là nhóm voucher được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất ngày nay so với những nhóm voucher khác. Lý giải cho thắc mắc này, nhiều member tại forum diadiemanuong.com cho biết: buffet khác với các voucher còn lại đó là buffet có thể ăn uống thoải mái, ăn ít hay nhiều là tùy mình, cùng với đó  được ăn nhiều món nhưng chi phí bỏ ra đã biết trước.

Voucher buffet
Theo thống kê từ Unimedia sau khi thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ ở hầu hết các trang TMĐT lớn tại Việt Nam và cả website www.alan.vn. Voucher an buffet luôn là nhóm voucher chiếm tỷ lệ cao nhất so với phần còn lại. Sức thu hút lớn từ nhóm voucher này khiến các trang TMĐT và các đơn vị kinh doanh ăn uống đổ xô liên hệ với nhau nhằm thu hút khách hàng. Voucher buffet thường được đưa lên đầu danh mục voucher ăn uống để người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy nhất, đây cũng là nhóm voucher làm tiêu hao tiền quảng bá rất nhiều từ các trang bán hàng trung gian, các đơn vị kinh doanh ăn uống.

Voucher buffet

Dịch vụ ăn uống mang tính chất phụ thuộc thời gian. Những ngày lễ, Tết, cuối tuần, lượng khách khá nhiều. Ngược lại với các ngày hành chính từ thứ 2 tới thứ 6, lượng khách ít đáng kể. Do đó, sử dụng voucher buffet gia re sẽ là một phương pháp làm marketing đem lại kết quả tốt mang thêm rất nhiều khách hàng trong khung thời gian thấp điểm. Vì thế, sẽ không quá bất ngờ phiếu voucher trên tay bạn hoặc nhìn thấy được đâu đó các phiếu voucher có ghi chỉ phục vụ từ thứ 2 tới thứ 6.


Khi bán voucher buffet giam gia qua những website mua hàng theo nhóm Groupon hoặc các trang TMĐT, các nhà hàng, quán ăn sẽ có được nguồn người tiêu dùng cực lớn từ khách truy cập những trang mua sắm này, qua đó bán được nhiều phieu voucher giam gia hơn.

Voucher buffet

Bên cạnh đó, sử dụng hình thức mua voucher, người mua thường được yêu cầu đặt bàn trước khi tới, nhờ vậy nhà hàng/quán ăn sẽ chủ động hơn về thời gian chuẩn bị trước cho khách. Việc này giúp những đơn vị kinh doanh ăn uống hoàn toàn có thể lên kế hoạch chuẩn bị nguyên vật liệu, chế biến món ăn để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Voucher buffet

Sử dụng voucher buffet bạn sẽ được những gì? Điểm lợi dễ thấy nhất chính là nó như một công cụ đắc lực giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Thay vì một nhóm, mỗi người phải bỏ ra một số tiền lớn để ăn uống thì với chiếc voucher trong tay, các bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích về tài chính mà nó mang lại. Ngoài những trang web bán voucher, các bạn nên tìm hiểu về hình thức nhận voucher miễn phí - chỉ thanh toán khi sử dụng voucher từ các trang báo, tạp chí, ví dụ website: Alan.vn - một trang cẩm nang khuyến mãi trực tuyến, cung cấp cho bạn đọc 2 loại voucher giảm giá là voucher điện tử (nhận trực tiếp qua email) và voucher trên phiếu giấy. Hình thức này sẽ có lợi hơn cho khách hàng vì nếu bạn có công việc đột xuất và không thể dùng voucher trong thời gian nó còn hiệu lực thì bạn cũng không mất phí gì hết.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan