Voucher ẩm thực giá rẻ và sự lớn mạnh của ngành dịch vụ ăn uống ở TPHCM

Phạm Lộc Blog 17:39

Voucher ẩm thực giá rẻ và sự lớn mạnh của ngành dịch vụ ăn uống ở TPHCM

Có ai đó thắc mắc ở TPHCM, ngành nghề nào đang "ăn nên làm ra" nhất thì phần lớn câu trả lời là kinh doanh dịch vụ ăn uống. Quán ăn lề đường hay nhà hàng sang trọng, dù là hình thức nào thì cũng đều cho thấy được ẩm thực ăn uống đang là ngành kinh doanh có tỷ trọng cao so với những ngành khác tại thành phố phát triển nhất Việt Nam.

Voucher ẩm thực giá rẻ

Voucher ẩm thực cũng cùng với ngành nghề này song song phát triển tại TPHCM. Sự mọc lên của những nhà hàng, quán ăn, các đơn vị kinh doanh ăn uống quá nhiều dẫn đến lượng cung tăng trưởng nhanh hơn cầu, do vậy mà sự cạnh tranh giữa các đơn vị này ngày càng gay gắt.

Cạnh tranh buộc các nhà hàng, quán ăn muốn có người tiêu dùng thì phải đưa ra được những phương pháp marketing, pr. Những đơn vị kinh doanh lớn, có nguồn lực mạnh sẽ dùng các phương pháp báo chí, truyền thông để quảng cáo; các đơn vị nhỏ lẻ đa phần cạnh tranh bằng việc nâng cao hơn dịch vụ và giảm giá thành.

Voucher ẩm thực giá rẻ

Một vũ khí gần như hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh ăn uống đều dùng đó chính là: voucher am thuc gia re. Thiết thực nhất cho sự lớn mạnh của hình thức quảng bá bằng voucher chính là việc những website TMĐT lớn tại Việt Nam đều dành ra một khu vực nổi bật nhất của website để đăng tin tức về voucher giảm giá ăn uống. Hotdeal, Lazada, Sildeal, Vatgia hay cẩm nang online Unimedia.vn đều là những trang lớn, hãy thử truy cập những website này, nhìn qua phần TOP của trang web, bạn sẽ thấy được chuyên mục voucher/coupon/deal luôn được làm khá cầu kỳ và nổi bật, kích thích ngay ánh nhìn của bất kỳ ai khi vừa truy cập vào web.

Voucher ẩm thực giá rẻ

Người Việt chúng ta có thói quen thường hay tụ tập bạn bè, họp mặt gia đình vào cuối tuần hay những hôm không làm việc tại những nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, cùng dùng bữa, ăn uống và trò chuyện. Lý do? Sau một tuần làm việc căng thẳng, nên ai cũng muốn giải tỏa căng thẳng khi được nghỉ ngơi, do đó họ không muốn phải hì hục trong bếp làm một bữa ăn mất thời gian để cả nhà cùng ăn, sau đó rồi lại dọn rửa đống bát đĩa soong nồi. Đi nhà hàng sẽ là giải pháp hoản hảo. Đường phố nào tại sài gòn cũng đều có nhà hàng, quán ăn, muốn ăn món gì bạn chỉ cần tìm tới địa chỉ có món đó và tới dùng bữa, cùng ăn uống, trò chuyện, thanh toán tiền và về nhà nghỉ ngơi. Đó là một trong những thói quen sinh hoạt của người dân đang sống tại đất Sài Thành: nhanh chóng, tiện lợi.

Voucher ẩm thực giá rẻ

Hà Nội cũng vậy, nhưng không phổ biến và trở thành thói quen như tại tphcm. Chính do vậy mà sài gòn là khu vực phát triển mạnh nhất về voucher ẩm thực giảm giá. Theo thời gian, ngành dịch vụ ăn uống được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa tại đây, và kéo theo đó là sự bùng nổ của các website TMĐT và hình thức quảng cáo: voucher giảm giá.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan