Săn voucher giá rẻ, bí kíp giúp các chị em mua sắm thời trang một cách tiết kiệm!

Phạm Lộc Blog 14:15

Săn voucher giá rẻ, bí kíp giúp các chị em mua sắm thời trang một cách tiết kiệm!

Mua sắm chắc chắn là thứ đã mang đi một lượng tiền không nhỏ trong thu nhập hàng tháng của các chị em. Niềm đam mê mua sắm gần như đã là thói quen của phái yếu: có nhu cầu, mua hàng là chuyện bình thường, nhiều khi không có nhu cầu nhưng gặp hàng sale-off giá tốt, những cô nàng cũng không nỡ lòng bỏ qua. Các chàng người yêu hay những ông chồng cũng không nên trách những nàng, bởi vì nó là một thói quen, một thứ gắn liền với phái đẹp.

Những cô nàng thường phải giằng xé rất nhiều khi chi trả những món tiền khá lớn để đem về một chiếc váy, một đôi giày cao gót, một chiếc đầm… khi mức thu nhập mỗi tháng còn phải dùng cho nhiều việc: tiền điện nước, tiền học phí cho con cái, tiền ăn uống… Vậy có cách nào giúp đỡ cho cô nàng hay không?
Săn voucher giá rẻ
Câu trả lời là: Có. Săn voucher giá rẻ thời trang, mua sắm sẽ là một biện pháp như một công cụ đắc lực bạn tiết kiệm được một phần nào chi phí bỏ ra. Thay vì một chiếc túi xách 3 triệu đồng, với voucher giảm giá 10%, bạn đã tiết kiệm được 300.000đ dùng cho rất nhiều việc khác. Sử dụng phiếu voucher, coupon giảm giá là một giải pháp hay tuy nhiên, điểm mấu chốt chính là ở bản thân các cô nàng.

Phái yếu của chúng ta nên cân đề cập các gì mình nên mua, trước khi mua một bộ quần áo hay một đôi giày đắt đỏ, hãy kiểm tra lại tủ đồ của mình và xét lại sự cần thiết của việc đem về bộ quần áo hay đôi giày đó. giả dụ tủ đồ của mình còn nhiều bộ khác hoàn toàn có thể thay thế và xét về tính ưu tiên, bộ đồ sắp mua cũng không thực sự quá là cần thiết trong khoảng thời gian này, hãy nán lại và suy nghĩ một tí, dùng các khoản tiền ấy vào các nhu cầu được ưu tiên trước.

Săn voucher giá rẻ

Quay lại bằng cách săn voucher giá rẻ ở các dịp sự kiện của shop, hơn cả thế là những shop thời trang lớn, họ thường phát hành rất nhiều voucher nhằm quảng bá thương hiệu. Đó là cơ hội tốt để các cô nàng tìm cho mình các ưu đãi, sự kiện càng lớn, chương trình giảm giá ưu đãi càng cao như những ngày lễ kỷ niệm thành lập, mừng khai trương chi nhánh.

Bên cạnh săn voucher giá rẻ vào các event tặng phiếu voucher của shop thời trang, những cô nàng hoàn toàn có thể tìm mua voucher thời trang tại những website thương mại điện tử như Hotdeal, Adayroi, MuaChung, CungMua… Tại đây, bạn đọc đặt mua, sẽ có đơn vị vận chuyển mang voucher tới cho bạn, bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán COD.

Một kênh khá hay nữa mà những cô nàng khá tin dùng đó là cắt phiếu voucher, hoặc nhận phiếu voucher miễn phí từ các tờ báo, tạp chí, cẩm nang phụ nữ, cẩm nang mua sắm. Thường các trang cẩm nang chuyên dụng thế này, họ không kinh doanh mà chỉ là trung gian lăng xê giúp các doanh nghiệp phát hành phiếu voucher, vì vậy các voucher của họ ít bị dính những món lừa hơn. Hơn nữa, khi nhận phiếu giảm giá voucher tại đây, các bạn không cần phải mất phí trả tiền phiếu voucher trước, nhỡ bạn bận đi công tác xa chẳng hạn không dùng được voucher, bạn không bị mất đi khoản phí mua phiếu voucher như hình thức mua phiếu voucher trước rồi dùng sau.

Săn voucher giá rẻ

Tới đây, những chị em sẽ hỏi: Vậy thì san voucher gia re miễn phí này ở đâu, làm sao tìm được những cuốn cẩm nang có voucher? Mình sẽ gợi ý cho bạn đọc một website, đó là trang tạp chí online Unimedia, một website đang phát triển khá mạnh chuyên mục voucher/coupon giảm giá nhằm tạo mối tương tác giữa đối tác và các bạn của Unimedia. Ở đây có rất nhiều phiếu voucher giảm giá ăn uống, voucher buffet, voucher mua sắm, phiếu voucher thời trang, phiếu voucher làm đẹp… tha hồ để các bạn chọn, chỉ vài click chuột nhanh gọn, bạn sẽ mang voucher về ngay tại email của mình. tới địa chỉ trên phiếu voucher, bạn chỉ cần đưa email voucher cho nhân viên thấy được qua smartphone của bạn, hoặc bạn in voucher từ email ra, bạn sẽ được hưởng giảm giá theo điều kiệu trên phiếu giảm giá voucher.

Nào, phái đẹp của chúng ta đã sẵn sàng cho việc chi tiêu tiết kiệm cho việc mua sắm thời trang chưa? nhanh tay để nhận voucher chương trình giảm giá ưu đãi cực tốt nhé.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan