Những nơi, cách thức để bn mua/nhận voucher ăn uống giảm giá

Phạm Lộc Blog 15:21

Những nơi, cách thức để bạn mua/nhận voucher ăn uống giảm giá

Voucher ăn uống là cái tên khá quen thuộc với các "tín đồ yêu thích ẩm thực". Sở thích thưởng thức những món ăn cực ngon vùng miền, các món ăn mới lạ, đặt chân đến các địa điểm đặc trưng Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Pháp… khiến bạn đọc trẻ tốn không ít tiền. do vậy, việc dùng voucher an uong giam gia giúp các bạn có thể thoải mái ăn uống mà ít phải lo nghĩ hơn.

Voucher ăn uống

Voucher ăn uống

Thường thì voucher ăn uống giá rẻ không giới hạn số lượng người. tuy nhiên, thỉnh thoảng với một số nhà hàng, địa điểm cung cấp dịch vụ do đặc trưng hàng hóa, dịch vụ họ chỉ bán ra những voucher an uong danh cho 2 nguoi. Lượng voucher an uong được bán ra trên các trang mạng TMĐT tương đối nhiếu, nổi trội nhất là nhóm phiếu voucher về ăn buffet. Từ đó cũng có thể thấy được hiện nay nhu cầu dùng phiếu voucher của người dân ở khu vực những thành phố lớn đang khá cao và có trào lưu tăng dần.

Voucher ăn uống

Quay lại câu hỏi chủ đề, trang web ban voucher an uong chi phí hợp lý mà chất lượng món ăn lại ngon? những trang TMĐT theo hình thức nhóm mua như Hotdeal, Cùng Mua, Nhóm Mua hay những trang bán hàng Adayroi, Sildeal… đang là các trang web phổ biến nhất trên cộng động mạng, hơn cả thế là nhóm cộng đồng về giải trí, thư giãn. Do cạnh tranh nhằm lôi kéo một lượng lớn phiếu voucher về phía mình nên một số trang chú trọng nhiều hơn về số lượng mà ít để ý tới chất lượng, dẫn đến một số đơn vị cung cấp không thực đúng cam kết trên phiếu voucher và khi khách hàng phàn nàn, bên bán voucher ăn uống là những trang TMĐT và nhà phát hành phiếu voucher lại đổ lỗi cho nhau khiến người tiêu dùng khá khó chịu vì tiền bỏ ra rồi mà chất lượng lại không như mong muốn. Đó là một số yếu điểm của hình thức mua ban voucher an uong qua mạng đang được những trang TMĐT chú trọng cải thiện nhằm mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng tốt hơn.

Voucher ăn uống

Bên cạnh các website mua ban voucher an uong ở trên, bạn đọc có thể tránh rủi ro bằng việc săn phiếu voucher miễn phí ở những trang báo, tạp chí, cẩm nang… Dạng voucher này cũng giống như phiếu voucher được đăng bán trên mạng, nhưng thay vì việc phải bỏ tiền ra mua phiếu voucher trước thì ở hình thức này bạn thanh toán khi/hoặc sau khi dùng sản phẩm dịch vụ. Bạn có voucher miễn phí dạng này sẽ linh động hơn về thời gian, có việc đột xuất không sử dụng voucher thì cũng không phải mất phí mua gì cả. Hiện tại trang cẩm nang Unimedia đang nổi lên với box voucher được nhiều bạn trẻ quan tâm, Unimedia cung cấp 2 hình thức tặng voucher an uong tại TPHCM cho bạn đọc: voucher phiếu giấy và voucher điện tử. Để nhận voucher phiếu giấy, những chỉ cần đến các điểm đặt kệ của Unimedia tại những nơi phổ biến như những siêu thị, những trung tâm thương mại, quán café….đều có kệ đặt tạp chí của Unimedia. Các bạn lấy tạp chí hoàn toàn miễn phí, cắt phiếu voucher và mang đi sử dụng. Hoặc bạn có smartphone thì cũng có thể nhận voucher trực tuyến với chỉ vài thao tác đơn giản. Thông tin cụ thể 2 hình thức nhận voucher giảm giá miễn phí này, bạn đọc truy cập vào website: alan.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Voucher ăn uống

Unimedia cũng nhắc nhở bạn đọc, khi đặt mua voucher an uong hoặc nhận voucher miễn phí, bạn đọc nên xem kỹ bài viết liên quan tới phiếu voucher để nắm rõ thời gian voucher có hiệu lực, những điều kiện ràng buộc để có thể dùng phiếu voucher nhằm tránh những vấn đề không hay xảy ra do chưa đọc kỹ thông tin voucher.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan