Nhận voucher miễn phí tại Alan.vn và mua voucher tại các trang mạng TMĐT

Phạm Lộc Blog 16:25
Khi nói tới nguồn phiếu voucher giảm giá thường chúng ta sẽ nghĩ đến những trang thương mại điện tử bán voucher như Hotdeal, Lazada, Adayroi, CungMua, NhomMua… Tuy nhiên, còn một kênh nữa đó là nhận voucher miễn phí từ những cuốn tạp chí, cẩm nang phụ nữ, ăn uống...

nhận voucher miễn phí
Với vai trò là một khách hàng mình khuyên các nên ưu tiên kênh số 2 hơn, lý do? Với cách số 1, mua voucher qua các trang mạng. các bạn truy cập vào những trang này, tìm cho mình phiếu voucher ưng ý, click vào nút mua, tại bước thanh toán, hoặc các bạn sẽ thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc sử dụng hình thức COD, nhận và thanh toán phí phiếu voucher tại nhà. Cho dù là với hình thức thanh toán nào chăng nữa, bạn cũng đều phải mất khoản phí mua voucher để có thể sở hữu được voucher đó trong tay. Và trong thời gian phiếu voucher còn hiệu lực, giả dụ bạn bận công việc gì đó không thể dùng voucher đó được, vậy là bạn đã mất khoản phí mua voucher.

nhận voucher miễn phí

Ở cách thức số 2, săn voucher miễn phí từ báo, tạp chí, cẩm nang hoặc cắt voucher, coupon từ tạp chí dạng cuốn (riêng trong bài viết này, tác giả chỉ nhắc đến việc nhận voucher trực tuyến). Giống như thực hiện theo phương pháp số 1, truy cập những trang web có chuyên mục tặng phiếu voucher, chọn voucher mình yêu thích, click nhận voucher. Điều khác biệt chính là từ bước này, ví như trong phương pháp số 1 bạn buộc phải thanh toán phí phiếu voucher để cầm phiếu voucher đó trong tay hoặc nhận mã voucher trên điện thoại thì trong cách số 2, bạn nhận phiếu voucher qua email hoặc mã voucher trên điện thoại mà không cần phải thanh toán trước. Thanh toán sẽ được thực hiện khi bạn sử dụng voucher đó. Lợi ích người dùng của cách này là dù bạn có bận công việc hay vì bất kỳ một lý do nào đó mà không thể sử dụng phiếu giảm giá voucher trong thời gian nó còn hiệu lực, bạn cũng không phải mất bất kỳ khoản phí nào hết.

Để đơn giản hơn, mình sẽ ví dụ cụ thể một tình huống cụ thể: Bạn tìm được voucher ăn buffet giá rẻ Sumo BBQ tại trang Hotdeal (trang TMĐT bán voucher) và trang Alan.vn (trang tạp chí online tặng voucher miễn phí). Sumo BBQ phát hành phiếu voucher giảm giá từ 250.000đ còn 200.000đ, hiệu lực tới 20/10/2016.

nhận voucher miễn phí

– Cách 1: Bạn chi trả 200.000đ mua voucher tại Hotdeal. Sau đó bạn mang voucher đó đi ăn và không thanh toán gì thêm. Nhưng trường hợp không may bạn bận đi công tác xa, và không thể sử dụng nó trước 20/10, phiếu voucher buffet hết hạn, bạn mất 200.000đ đã thanh toán.

– Cách 2: Bạn nhận phiếu voucher tại Alan.vn, voucher được gởi về email. Các bạn có thể in ra giấy hoặc giữ email đó trên điện thoại. Khi đi ăn, đưa email đó cho nhân viên của Sumo BBQ, nhân viên chấp nhận phiếu voucher, bạn sử dụng buffet, và khi ra về thanh toán 200.000đ. Trường hợp bạn bận đi công tác, không thể dùng voucher trước 20/10, bạn cũng không mất đi 200.000đ.

nhận voucher miễn phí

Hình thức số 1 sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho đơn vị phát hành voucher và nhà bán hàng trung gian (các website TMĐT) vì nó mang lại lượng người tiêu dùng rất nhiều, khách hàng có bận bịu cũng sẽ dành thời gian để sử dụng phiếu voucher vì họ đã chi tiền rồi. Ở cách số 2, nhận voucher mien phi sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho người tiêu dùng, vì họ nhận phiếu voucher rồi, không sử dụng cũng không mất bất kỳ một khoản phí nào cả.

Mình đã trình bày cho các bạn về đặc điểm của 2 hình thức mua-nhận voucher phổ biến nhất hiện nay. Còn bạn, bạn thích sử dụng hình thức nào?

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan