Nhà hàng Phố Palace đang có chương trình ưu đãi giảm giá cực sốc voucher buffet chay tại TPHCM

Phạm Lộc Blog 11:37
Buffet dành cho tất cả đối tượng, đa phần chúng ta đều liên tưởng đến buffet qua các bữa tiệc thịt nướng, lẩu các món, buffet hải sản… mà bỏ qua các địa điểm buffet chay cũng đang thu hút rất rất nhiều thực khách.
Buffet ngày nay tại Việt Nam chỉ phổ biến mạnh ở Hà Nội và sài gòn. trong bài viết này, tác giả xin phép đề cập đến khu vực tphcm. Sự chú trọng vào sức khỏe, hạn chế các món ăn khá nhiều chất béo, colesteron như một công cụ đắc lực các địa điểm buffet chay phát triển khá tốt, lượng khách ổn định và có trào lưu nâng cao dần theo thời gian.

voucher buffet chay
Cũng không tránh khỏi sự cạnh tranh như những địa điểm buffet thông thường, những nhà hàng buffet chay cũng phát hành voucher buffet chay nhằm kích thích khách hàng về phía mình.
Phần lớn những nhà hàng buffet chay hoạt động vào buổi tối là chủ yếu, vì vậy, phiếu giảm giá phát hành hầu như là voucher buffet tối tại sài gòn, hay voucher buffet tối tại Hà Nội.

Nếu như bạn đang ở khu vực sài gòn, bạn muốn tìm một địa chỉ địa điểm vừa đặc sản vừa rẻ lại đang có voucher buffet giảm giá thì nhà hàng Phố Palace chính là một điểm đến đáng để bạn ưu tiên.
Nhà hàng Phố Palace khá nổi tiếng với những ai thường dùng buffet chay. Phố Palace hoạt động chủ yếu vào buổi tối với các bữa tiệc buffet chay được chế biến bắt mắt và ngon miệng, hơn 60 món ăn thanh đạm, thơm đặc sản và tốt cho sức khỏe.

voucher buffet chay

Không gian mà Phố Palace mang lại cực kỳ sang trọng, ấm cúng. những món ăn không chỉ ở đẹp ở bề ngoài mà còn chất ở bên trong nhờ được "hoàn thiện" một phương pháp công phu dưới bàn tay chuyên nghiệp của những đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Từng món ăn, từng chi tiết nhỏ trong phương pháp bố trí, bày biện xuất phát không chỉ từ cái tâm, mà còn từ cái tình mà các đầu bếp tại Phố Palace gởi gấm. Chỉ với các nguyên liệu cơ bản như rau, nấm, tàu hũ … tuy nhiên, đều được các đầu bếp biến tấu ra những món ăn đầy nghệ thuật.

voucher buffet chay

Hiện tại, nhà hàng Phố Palace đang có ưu đãi tặng voucher buffet chay giam gia với mức giảm giá khá tốt chỉ 135.000đ cho người lớn, và trẻ em là 81.000đ. Ngoài việc thưởng thức bữa chính hơn 60 món ăn, thực khách có thể tráng miệng với những món chè như chè sen nhãn lục, những loại trái cây, giúp cơ thể thanh nhiệt, linh động hơn sau một ngày dán mặt vào bàn làm việc mệt mỏi.

voucher buffet chay

Về chất lượng nguyên liệu, nguồn đầu vào rau củ luôn đảm bảo màu sắc tự nhiên, không chất bảo quản hay chất tạo màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thực khách. Đây cũng chính là điểm giúp Phố Palace trở thành một trong các nhà hàng, quán ăn buffet chay nổi tiếng tại tphcm.

Câu chữ không thể mô tả hết các điều muốn nói về Phố Palace, ví như bạn đang tìm nơi để sử dụng buffet chay buổi tối, hãy một lần đặt chân trải nghiệm tại nơi đây: chan hòa, ấm cúng, chất lượng.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan